Cảnh sát dã chiến phá vỡ âm mưu đánh cướp xe bọc sắt chở tiền

Lực lượng cảnh sát Houston, trong đó có những người cảnh sát dã chiến (SWAT), đã chặn đứng được âm mưu của một bọn cướp muốn tấn công một chiếc xe bọc sắt chuyên chở tiền mặt từ các cơ sở thương mại.
Sự việc xảy ra vào sáng thứ Sáu tuần qua khi các xe tuần cảnh cùng với một đội cảnh sát dã chiến đang theo sát một chiếc xe pickup truck dọc theo đại lộ South Post Oak vì thấy bên trong xe có 3 nghi can đeo mặt nạ giống như sửa soạn đánh cướp chiếc xe bọc sắt tải bạc này, lúc đó đang đậu bên ngoài siêu thị La Michoacana gần đó.
Thật ra bên trong chiếc xe bọc sắt này, ngoài nhân viên của công ty chuyên chở tiền bạc còn có thêm 2 viên cảnh sát đội SWAT mai phục ở bên trong. Chiếc xe tải của bọn đánh cướp liền chạy đến gần chiếc xe bọc sắt để chờ cho nhân viên bước xuống xe và tiến vào bên trong siêu thị. Tuy nhiên khi đoán biết sắp sửa có vụ đánh cướp, mọi người đã tiếp tục ngồi ở bên trong xe.
Sau một lúc chờ đợi khá lâu và thấy rằng không có ai rời khỏi xe bọc sắt, bọn cướp đã rời nơi đây. Vào lúc đó các xe tuần cảnh liền chạy theo để yêu cầu bọn chúng ngừng lại. Đột nhiên, tài xế chiếc xe của bọn cướp liền vọt nhanh về phía trước đến bãi đậu xe và cả 3 tên đồng loạt chui ra khỏi xe. Cả bọn đã bị cảnh sát chặn lại, một tên thứ ba cầm theo khẩu súng trường AR-13 khi chui ra xe và đã nổ súng với nhân viên công lực, khiến hắn bị bắn trọng thương.

More Stories...