Can ngăn đánh người, một thanh niên tốt bụng bị đứt gần cả ngón tay

Một thanh niên (25 tuổi) tốt bụng đã bị đấm vào mặt và súyt chút nữa thì mất luôn cả 1 ngón tay sau khi anh tìm cách giúp một phụ nữ đang bị một thanh niên hành hung.

Sự việc trên xảy ra hôm thứ Sáu 13-9 ở Lethbridge, miền nam Aberta. Anh thanh niên trên là người từ xa đến thành phố này. Trong lúc đang lang thang tìm một địa chỉ thì anh trông thấy thanh niên kia đang đánh cô gái, thế là anh đã hét to vào bảo anh kia phải dừng lại hành đó thì đã bị hắn đấm ngay vô mặt. Kẻ tấn công sau đó còn rút ra một con dao và cắt vào bàn tay của anh thanh niên, làm đứt gần như hết một ngón tay. Nạn nhân được chở đến bệnh viện khu vực Chinook nhưng sau đó thì được cho xuất viện. Cảnh sát nói anh này sẽ cần phải được phẫu thuật. Cảnh sát cũng đã nhận diện và bắt giữ được nghi phạm qua những hình ảnh video giám sát.

Thủ phạm hung hăng nói trên là Cody Levi Long Time Squirrel, 23 tuổi. Hắn bị truy tố tội hành hung, gây thương tích nặng cho người khác bằng hung khí, tội sở hữu các dụng cụ dùng để đột nhập nhà cửa, và 3 tội đã vi phạm lời hứa trước tòa. Hắn hiện đang bị tạm giam để chờ ngày ra tòa.

More Stories...