BTS được người ái mộ tặng cả một khu rừng

Bên cạnh việc chăm chỉ theo dõi hoạt động của thần tượng, mua quà lưu niệm, tham gia các buổi diễn, kiên nhẫn chờ đợi thần tượng ở sân bay, thì người ái mộ K-pop còn có những món quà vô cùng độc đáo cho thần tượng của mình.
Cuối tháng 8 vừa qua, khoảng 250 thành viên ARMY – câu lạc bộ người hâm mộ của nhóm nhạc BTS – đã tập trung tại công viên Jamsil Han River Park để trồng cây tặng cho Kim Namjoon (được biết đến với nghệ danh RM), trưởng nhóm BTS.
Công trình trồng hơn 1.200 cây xanh này được đặt tên là “BTS RM Forest No.1” (Khu rừng số 1 của RM – BTS) là món quà mà người ái mộ dành tặng cho RM nhân dịp sinh nhật anh vào ngày 12/9.
Được biết, RM vốn rất thường bày tỏ tình yêu thiên nhiên và quan tâm tới việc bảo vệ môi trường của mình.
Kinh phí cho việc trồng cây được lấy từ số tiền hơn 11 triệu won (hơn 9.000 Mỹ kim) mà người ái mộ ủng hộ trong hai đợt, đợt đầu là 1.994.000 won (tương ứng với năm sinh của RM) và đợt 2 là 9.120.000 won (tương ứng với ngày sinh 12/9 của thần tượng).
Sau khu rừng thứ nhất, ARMY cũng đang dự tính trồng tiếp một khu rừng thứ 2 có tên “BTS RM Forest No. 2” vào năm 2020 nhằm giúp không khí trong lành hơn và người dân có thêm một khu vực để đến nghỉ ngơi.

More Stories...