Thời Báo Vietnamese Newspaper

Bị chó của mình cắn đến chết!

Một phụ nữ 50 tuổi gốc ở Rocky View, cách Calgary khoảng 36 cây số về phía đông đã bị con chó của mình cắn chết ngay tại nhà vào lúc khoảng sau 6 giờ chiều ngày thứ Bảy 16-9.

Cảnh sát RCMP khu vực Rocky View nói con chó này cũng đã cắn gây ra những thương tích nghiêm trọng cho một bé gái 2 tuổi rưỡi mới biết đi.

Theo cảnh sát, đó là một con thuộc giống boxer-pitbull cross. Thoạt đầu nó đã tấn công bé gái này, làm cho bé bị những thương tích nghiêm trọng nhưng không đe dọa đến tính mạng, trước khi quay sang tấn công bà chủ của nó. Bà ta được xác nhận đã chết ngay tại hiện trường. Đứa bé thì được chở đến bệnh viện nhi đồng ở Calgary.

Cảnh sát chưa thể khẳng định mối quan hệ giữa người phụ nữ và đứa bé, và họ cũng chưa công khai tên của bà này.

Các điều tra viên có cho biết con chó nói trên, cùng với một con khác nữa cũng ở trong nhà, đã được kiểm dịch – cách ly tại Calgary để xem chúng có bị nhiễm bệnh dại hay không. Sau đó thì sẽ tùy vào nạn nhân – trong trường hợp này là tùy vào gia đình của bà ta – có quyết định giữ nó lại, hay chích thuốc cho nó chết, hay là sẽ để cho cảnh sát gửi đơn gửi lên hệ thống tòa án để tuyên bố nó là con vật nguy hiểm để sau đó có thể sẽ chích thuốc cho nó chết.

Các nhân chứng cho cảnh sát biết con chó nói trên trước đó không hề bộc lộ những dấu hiệu hung dữ nào, trông nó rất bình thường.

Comments are closed.

error: Content is protected !!