Thời Báo Vietnamese Newspaper

Bé trai 2 tuổi bị thiệt mạng khi chơi với súng của cha

Một tai nạn thảm thương vừa xảy ra trong một gia đình khi một bé trai 2 tuổi đã vô tình cầm khẩu súng lục để trong nhà và chĩa súng vào đầu mình để bóp cò. Sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 50 phút trưa Chủ nhật vừa qua tại một căn nhà ở địa chỉ 8400 đường Knox Street ở khu Acres Homes thuộc vùng tây bắc Houston.
Cảnh sát Houston cho biết là nạn nhân đã được bà mẹ chở đến Bệnh Viện Nhi Đồng Texas trước khi các nhân viên cứu thương đến nhà. Nhưng sau đó em bé trai này đã qua đời vì vết thương vào đầu quá nặng, và được xác nhận danh tính là Christopher Williams Jr. Cảnh sát cũng thu lượm được một khẩu súng lục loại bán tự động 9mm trên chiếc ghế nằm trong phòng khách.
Theo lời của Đại uý Cảnh sát David Angelo thì khẩu súng lục này có lẽ thuộc về người cha của đứa bé. Người cha là Christopher Williams đã bị cảnh sát thẩm vấn, và cả hai cha mẹ đã bàng hoàng chấn động trước sự việc diễn ra thảm khốc như vậy.
Ông Angelo nói rằng còn quá sớm để nói rằng liệu những người cha mẹ trong gia đình có thể bị cáo buộc những tội danh hình sự hay không. Hiện nay các viên chức cảnh sát đang điều tra xem vì sao mà em bé trai này có thể lấy được khẩu súng lục này trước khi có hành động chĩa súng vào đầu mình như vậy.
Viên cảnh sát cũng nói thêm rằng “Mọi người cần phải có những biện pháp bảo vệ an toàn cho những thứ vũ khí trong nhà, có thể bằng nhiều cách như để súng trong tủ sắt có khoá, hoặc phải có phụ tùng kèm giữ cò súng để trẻ em không thể vô tình có thể bóp cò. Nếu không thì những tai nạn thảm khốc như vụ này có thể xảy ra cướp đi mạng sống của một em bé trai chỉ mới có 2 tuổi . . .”

Comments are closed.

error: Content is protected !!