Ariana Grande cùng Miley Cyrus hát nhạc phim Charlie’s Angels

Ariana Grande kết hợp cùng Miley Cyrus, Lana Del Rey ra mắt video ca nhạc “Don’t Call Me Angel” trong phim mới về “Những thiên thần của Charlie”.
Trong MV này, Miley, Ariana, Lana hóa thân thành những thiên thần với đôi cánh đen, trên nền là bối cảnh của Charlie’s Angels. Ariana khoe giọng hát R&B trong bộ đồng phục quyến rũ. Ngược lại, Miley mạnh mẽ và bí ẩn trong trang phục cá tính gắn thêm găng tay đấm bốc và liên tục tra hỏi và tấn công một nạn nhân. Lana ở trong một căn phòng tối tăm bí ẩn, khoác trên mình bộ đồ đen và sau đó đổi thành một chiếc áo choàng màu đỏ quyến rũ.
Giai điệu của “Don’t Call Me Angel” là sự kết hợp giữa phong cách ngọt ngào, quyến rũ của Ariana Grande với phong cách âm nhạc mạnh mẽ và nhiều năng lượng của Miley, cũng như một chút ‘dream pop’ mơ màng của Lana.
Lời bài hát thể hiện thông điệp nữ quyền mạnh mẽ, vốn là yếu tố chủ đạo trong Charlie’s Angels (2019), lấy cảm hứng từ loạt phim cùng tên trong thập niên 2000.
Charlie’s Angels 2019 xoay quanh hành trình phá án của bộ ba nữ điệp viên xinh đẹp trực thuộc Công ty Townsend – dịch vụ an ninh do tay triệu phú bí ẩn Charlie thành lập. Nối tiếp các sự kiện diễn ra ở Charlie’s Angels: Full Throttle (2003), lúc này Townsend trở thành công ty an ninh, điều tra tư nhân hết sức hùng hậu, có quy mô hoạt động trải dài trên toàn thế giới.
Nàng điệp viên Jane (Ella Balinska) bất ngờ nhận được nhiệm vụ giải cứu yếu nhân Elena (Naomi Scott) – nữ kỹ sư phần mềm đang nắm giữ thông tin quan trọng về một vũ khí hủy diệt hàng loạt – khỏi tay bọn sát thủ. Sau khi đưa nàng ta quay về trụ sở an toàn, vì nhận thấy tiềm năng thú vị ở Elena, đặc vụ cao cấp Bosley (Elizabeth Banks) liền ngỏ lời mời cô gia nhập tổ chức, đồng thời phối hợp với Jane và Sabina (Kristen Stewart) nhằm tìm cách phá hủy thứ vũ khí đáng sợ kia.
Phim do Elizabeth Banks đạo diễn, với dàn diễn viên trẻ đẹp như Kristen Stewart (phim Twilight), Naomi Scott (phim Aladdin), Ella Balinska, Sam Claflin, Noah Centineo. Charlie’s Angels 2019 dự trù ra mắt ngày 15/11.

More Stories...